12 Th09 2020

Trong những ngày tháng sống ở nơi đất Sài Gòn hoa lệ, sau những căng thẳng, mệt mỏi với công việc thì tin chắc rằng ai cũng muốn được cùng gia đình tìm về chốn bình yên mà ở đó không có những tiếng còi xe ở ngã tư giữa trưa nắng chờ đèn đỏ, không có những lần phải chạy deadline, không có những hối hả lo lắng bộn bề trong cuộc sống. Chỉ có căn nhà nhỏ, có không khí trong lành, tiếng gà gáy báo hiệu bình minh lên, tiếng chim hót líu lo trên những cành lá.

 

19 Th08 2020
Đại dịch Covid-19 không khiến giới nhà giàu ngừng mua bất động sản nhưng nó lại thay đổi loại hình bất động sản mà họ muốn sở hữu - đó là những ngôi nhà rộng lớn và nằm ở các vùng quê thanh bình.
19 Th08 2020
Xu hướng tìm mua bất động sản (BĐS) gắn với thiên nhiên, du lịch sinh thái đang đang nở rộ trong giới nhà giàu Tp.HCM. Những nơi có thời tiết mát mẻ, thiên nhiên trong lành cách Tp.HCM trên dưới 200km đang được giới đầu tư quan tâm.
31 Th03 2020

Cuối quý 3/2019, bất động sản Bình Dương ngày càng thể hiện được sức hút của mình. Đứng trước sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp, thị trường này vẫn tiếp tục rơi vào tình trạng “cháy hàng”. 

31 Th03 2020
Gần đây trên thị trường đất nền Bình Dương nói chung và thị trường đất nền Bắc Tân Uyên nói riêng rầm rộ về thông tin triển khai dự án đất nền Lakeview Bình Dương. Sau đây Cảm nhận về dự án đất nền Lakeview Bình Dương tại trung tâm huyện Bắc Tân Uyên
31 Th03 2020
Có nên mua đất nền dự án Lakeview Bình Dương là câu hỏi không ít khách hàng quan tâm dự án cần một sự phân tích thấu đáo. Với mong muốn giúp khách hàng có lựa chọn hợp lý chũng tôi đưa ra những góc nhìn về dự án Lakeview Bình Dương như sau:
31 Th03 2020

Dự án đất nền Lakeview Bình Dương được xem là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao. Không chỉ đây là dự án sạch, pháp lý rõ ràng, sổ riêng từng nền, vị trí ở lõi trung tâm huyện Bắc Tân Uyên

06 Th04 2020
10 lý do đầu tư mua đất nền tại Củ Chi
1 . Quỹ Đất vừa túi tiền và dân nhập cư 
2. Mở rộng quốc lộ 22 (từ TPHCM đi cửa khẩu Mộc Bài ) và Hầm Chui An Sương ( đẵ hoàn thành ).
3. Đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài – Dự Án Tây Bắc Củ Chi.
 
Chia sẻ