14 Th09 2020
Để mở rộng và phát triển trong phân phối dự án, NetHome luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất. Sau những dự án căn hộ tại TPHCM và những dự án đất nền tại các tỉnh lân cận. NetHome quyết định hoạt động trong thị trường mới, thị trường đất nền nghỉ dưỡng, đất nền nhà vườn tại khu vực vùng tây nguyên như Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng, Đà Lạt. Tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Khách hàng không chỉ những đầu tư mà còn có thể xây dựng homestay nghỉ dưỡng cũng như ngôi nhà thứ 2 của chính mình trên vùng đất đầy thơ mộng và sương mờ.
11 Th05 2020
NETHOME luôn coi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi gia nhập gia đình NetHome, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm... giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như đáp ứng yêu cầu và thách thức mới trong công việc.
05 Th02 2020
Nhìn lại một năm vừa qua tất cả chúng ta đã có những ngày tháng làm việc cùng nhau, chơi cùng nhau. Chúng ta đã mang đến cho khách hàng hàng trăm sản phẩm căn hộ, đất nền. Những dự án chúng ta đã kinh doanh như: Citrine Apartment, Centum Welth, Sunview Đồng Xoài, Sunview Central, KDC TVC 1 và TVC 2, Lakeview Bình Dương, KDC Tân Phú Trung, và dịp cuối năm chúng ta triển khai mới dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông. Có những dự án chúng ta bán thành công. Cũng có những dự án chúng ta chưa thành công.
Chia sẻ