11 Th05 2020
NETHOME luôn coi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi gia nhập gia đình NetHome, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm... giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như đáp ứng yêu cầu và thách thức mới trong công việc.
05 Th02 2020
Nhìn lại một năm vừa qua tất cả chúng ta đã có những ngày tháng làm việc cùng nhau, chơi cùng nhau. Chúng ta đã mang đến cho khách hàng hàng trăm sản phẩm căn hộ, đất nền. Những dự án chúng ta đã kinh doanh như: Citrine Apartment, Centum Welth, Sunview Đồng Xoài, Sunview Central, KDC TVC 1 và TVC 2, Lakeview Bình Dương, KDC Tân Phú Trung, và dịp cuối năm chúng ta triển khai mới dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông. Có những dự án chúng ta bán thành công. Cũng có những dự án chúng ta chưa thành công.
16 Th09 2019
Sự kiện lễ giới thiệu KDC Trần Văn Chẩm Củ Chi HCM vào sáng 15/09/2019 nhiều khách hàng đã giao dịch thành công các nền đất tại khu dân cư Trần Văn Chẩm với mức giá ưu đãi. Với những ưu điểm vượt trội về hạ tầng, công viên, chính sách bán hàng … khu dân cư Trần Văn Chẩm thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua ở. Đất nền huyện Củ Chi hiện đang được khách hàng quan tâm nhờ có hạ tầng tốt và giá bán còn rất hấp dẫn.
Chia sẻ