13 Th10 2020
Đà Lạt là một thành phố không chỉ có thế mạnh du lịch. Đà Lạt những năm gần đây còn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản trong khắp cả nước. Với lợi thế du lịch hiện có, cùng những định hướng quy hoạch cụ thể trong tương lai, bất động sản Đà Lạt đang ngày càng khẳng định được tiềm năng.
23 Th09 2020
Lễ sự kiện công bố khu phức hợp căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông được diễn ra vào sáng ngày 21/06 tại sảnh Pavilon & Fontana - Trung tâm hội nghị Grand Palace - 142/18 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - HCM. Với sự tham dự của nhiều nhà phân phối cùng các nhà đầu tư, hàng trăm khách hàng và nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối. Đặc biệt tiết mục văn nghệ có sự góp mặt của Ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Thanh Hằng. 
14 Th09 2020
Để mở rộng và phát triển trong phân phối dự án, NetHome luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất. Sau những dự án căn hộ tại TPHCM và những dự án đất nền tại các tỉnh lân cận. NetHome quyết định hoạt động trong thị trường mới, thị trường đất nền nghỉ dưỡng, đất nền nhà vườn tại khu vực vùng tây nguyên như Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng, Đà Lạt. Tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Khách hàng không chỉ những đầu tư mà còn có thể xây dựng homestay nghỉ dưỡng cũng như ngôi nhà thứ 2 của chính mình trên vùng đất đầy thơ mộng và sương mờ.
Chia sẻ