23 Th09 2020
Lễ sự kiện công bố khu phức hợp căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông được diễn ra vào sáng ngày 21/06 tại sảnh Pavilon & Fontana - Trung tâm hội nghị Grand Palace - 142/18 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - HCM. Với sự tham dự của nhiều nhà phân phối cùng các nhà đầu tư, hàng trăm khách hàng và nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối. Đặc biệt tiết mục văn nghệ có sự góp mặt của Ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Thanh Hằng. 
14 Th09 2020
Để mở rộng và phát triển trong phân phối dự án, NetHome luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất. Sau những dự án căn hộ tại TPHCM và những dự án đất nền tại các tỉnh lân cận. NetHome quyết định hoạt động trong thị trường mới, thị trường đất nền nghỉ dưỡng, đất nền nhà vườn tại khu vực vùng tây nguyên như Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng, Đà Lạt. Tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Khách hàng không chỉ những đầu tư mà còn có thể xây dựng homestay nghỉ dưỡng cũng như ngôi nhà thứ 2 của chính mình trên vùng đất đầy thơ mộng và sương mờ.
16 Th09 2019
Sự kiện lễ giới thiệu KDC Trần Văn Chẩm Củ Chi HCM vào sáng 15/09/2019 nhiều khách hàng đã giao dịch thành công các nền đất tại khu dân cư Trần Văn Chẩm với mức giá ưu đãi. Với những ưu điểm vượt trội về hạ tầng, công viên, chính sách bán hàng … khu dân cư Trần Văn Chẩm thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua ở. Đất nền huyện Củ Chi hiện đang được khách hàng quan tâm nhờ có hạ tầng tốt và giá bán còn rất hấp dẫn.
Chia sẻ