14 Th09 2020
Để mở rộng và phát triển trong phân phối dự án, NetHome luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất. Sau những dự án căn hộ tại TPHCM và những dự án đất nền tại các tỉnh lân cận. NetHome quyết định hoạt động trong thị trường mới, thị trường đất nền nghỉ dưỡng, đất nền nhà vườn tại khu vực vùng tây nguyên như Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng, Đà Lạt. Tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Khách hàng không chỉ những đầu tư mà còn có thể xây dựng homestay nghỉ dưỡng cũng như ngôi nhà thứ 2 của chính mình trên vùng đất đầy thơ mộng và sương mờ.
11 Th05 2020
NETHOME luôn coi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi gia nhập gia đình NetHome, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm... giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như đáp ứng yêu cầu và thách thức mới trong công việc.
09 Th05 2019

Khi quyết định hoạt động trong thị trường mới, sản phẩm không phải sở trường mỗi thành viên NetHome nhận thức được sự khó khăn cần phải vượt qua. Cũng giống như một con thuyền đang đi trên một lộ trình quen thuộc nhiều thuận lợi, nay quyết định đi theo một lộ trình mới. Lộ trình mới sẽ có những khó khăn thử thách mới, nhưng với ý chí của các thành viên NetHome chúng tôi tin rằng con đường mới sẽ rất rộng mở và mọi khó khăn sẽ được chinh phục. Cơ hội luôn đi chung thử thách, nếu thiếu thử thách thì không còn cơ hội, con đường mới cũng như vậy.

 
Chia sẻ