23 Th05 2020
Sau Thuận An, Dĩ An, kinh tế của Bắc Tân Uyên hiện đang có nhiều thay đổi, thu hút khá nhiều “ông lớn” về đầu tư, dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản Bình Dương 2020.
20 Th05 2020
Dự án Vinhomes Bắc Tân Uyên Bình Dương đang được chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup – một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam nghiên cứu triển khai. Dự án sở hữu một vị trí đắt giá tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
06 Th05 2020

Giá chung cư tại TP.Hồ Chí Minh vẫn tăng trưởng đều qua các năm, trong khi các quỹ đất đẹp ngày một ít đi nên người mua nhà cần nắm bắt thời điểm ra quyết định khi gặp các dự án ưng ý, vị trí tốt, giá bán hợp lý. Giá tăng, nguồn cung khan hiếm

22 Th04 2020

Bất kể là thời điểm nào, bất động sản luôn là một kênh bảo vệ tài sản tốt và mang lại giá trị sinh lời cao. Thực tế thì hơn 60% những triệu phú trên thế giới đều giàu lên bởi đầu tư bất động sản đúng thời điểm.

22 Th04 2020

Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho rằng, các ngân hàng thương mại nên xem xét cho người vay mua nhà ở thương mại được giảm lãi vay, giãn tiến độ trả lãi vay, trả nợ gốc, để vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.

09 Th04 2020

UBND TP.HCM vừa ban hành văn bản 1225/UBND-ĐT gửi Thủ tướng Chính phủ, kiến nghị giải quyết khó khăn, vướng mắc trong thủ tục đầu tư xây dựng các dự án nhà ở trên đia bàn thành phố. Theo đó, UBND TP HCM đề nghị được giao quyền xử lý đối với các dự án nhà ở có phần đất do Nhà nước trực tiếp quản lý (đất công) xen cài giữa các thửa đất, đất mương, rạch...

31 Th03 2020

Dự án đất nền Lakeview Bình Dương sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá trong tương lai, đặc biệt gần đây có thông tin Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư vào Khu đô thị trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên. Liệu thông tin này có là cú hích mạnh mẽ cho dự án đất nền Lakeview Bình Dương nói riêng và thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên nói chung.

31 Th03 2020

Dự án căn hộ Tecco Home An Phú hứa hẹn là điểm đầu tư hấp dẫn bởi lẽ vừa đáp ứng nhu cầu cho thuê căn hộ trên địa bàn mà còn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

06 Th04 2020

Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM tiếp tục được các chuyên gia kỳ vọng sẽ là những “điểm nóng” của thị trường với tính thanh khoản tiếp tục được giữ vững…

 
Chia sẻ