Tham quan và đào tạo thị trường Đà Lạt và vùng lân cận

Đà Lạt là một thành phố không chỉ có thế mạnh du lịch.

Đà Lạt là một thành phố không chỉ có thế mạnh du lịch. Đà Lạt những năm gần đây còn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản trong khắp cả nước. Với lợi thế du lịch hiện có, cùng những định hướng quy hoạch cụ thể trong tương lai, bất động sản Đà Lạt đang ngày càng khẳng định được tiềm năng.

Mặc dù là thành phố miền núi thuộc khu vực Tây Nguyên, nằm cách khá xa các trung tâm kinh tế lớn của khu vực. Thế nhưng, bất động sản Đà Lạt lại có sức phát triển vượt trội. Một vài khu đất ở Đà Lạt hiện có giá bán cao hơn so với đất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều người ở Tp. HCM đang có xu hướng mua đất Tp. Đà Lạt để sinh sống. Một phần không nhỏ khách hàng xây dựng các homstay, farmstay...

thị trường đất nền ven đà lạtMột homstay vùng ven thành phố Đà Lạt

Tp. Đà Lạt là một trong 2 thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Với tổng diện tích 394,64 km², nằm trên cao nguyên Lâm Viên, nơi có độ cao khoảng 1.500 mét so với mực nước biển. Tính đến năm 2018, Đà Lạt là đô thị miền núi đông dân đứng thứ hai cả nước, chỉ sau thành phố Buôn Ma Thuột với 406.105 người.

Thành phố Đà Lạt được chia thành 12 phường và 4 xã trực thuộc. Ủy ban nhân dân thành phố nằm tại số 3 đường Trần Hưng Đạo, đối diện Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng và không xa trụ sở Hội đồng nhân dân thành phố.

Từ trung tâm Tp. Đà Lạt có thể thuận tiện kết nối với nhiều huyện/thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến như:

  • Tuyến quốc lộ 20
  • Quốc lộ 27
  • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương
  • Các tuyến liên tỉnh như: ĐT.721, ĐT.722, ĐT.724, ĐT.727, ĐT.728, và ĐT.729,...

Không chỉ bất động sản thành phố Đà Lạt thu hút đầu tư mà những vùng ven cũng đang ngày càng trở nên hấp dẫn nhà đầu tư do mức giá còn phù hợp với đại đa số nhà đầu tư mong muốn sở hữu một bất động sản cách thành phố Đà Lạt trên dưới 20km.

thị trường đất nền ven Đà LạtNgoài tham quan các dự án, đoàn còn tham quan các địa điểm du lịch tại Đà Lạt

Nắm bắt xu hướng này, NetHome và các công ty thành viên ERN đã tổ chức chuyến tham quan và đào tạo về thị trường Đà Lạt và các vùng lân cận. Chuyến đi giúp cho cán bộ nhân viên hiểu rõ những kiến thức, lợi thế và tiềm năng của bất động sản Đà Lạt và vùng ven Đà Lạt,

thị trường đất nền ven Đà Lạt thu hút nhà đầu tưChuyến đi không chỉ bổ sung kiến thức thị trường mà còn là sự trải nghiệm du lịch xứ sở sương mù

Kết thúc chuyến tham quan đào tạo thị trường Đà Lạt và vùng lân cận đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty đã nắm được những kiến thức cơ bản về Đà Lạt. Tất cả đã nắm được những tiềm năng bất động sản, hạ tầng, quy hoạch... của Đà Lạt và vùng lân cận.

Không chỉ tiếp thu kiến thức thị trường, chuyến đi còn là một trải nghiệm thú vị của từng cán bộ nhân viên trên xứ sở sương mù.

MKT NetHome!

Ý kiến bạn đọc
Chia sẻ