Công ty cổ phần địa ốc
Nethome

NetHome là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý bất động sản. Đội ngũ xây dựng và sáng lập là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm.

NetHome cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ và chính xác, giúp khách hàng tối đa lợi ích từ thị trường bất động sản. Với định hướng phát triển kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản phân khúc ở thực. Chúng tôi đã phân phối thành công rất nhiều dự án như: Đạt Gia Centre Point, 4S Linh Đông, Emerald, Sunview Town, Prosper Plaza, Citrine Apartment, Fresca Riverside, Green Mark,…

 
2018
Thành lập công ty
 
15 +
Dự án đã thực hiện
 
50 +
Nhân viên có kinh nghiệm
 
500 +
Khách hàng hài lòng

Ngay từ khi thành lập NetHome luôn coi trọng chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh. Phương châm của Lãnh Đạo và nhân viên NetHome đặt ra: “Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không ngừng sáng tạo mang đến cho đối tác sự hài lòng và niềm tin, hợp tác để hai bên cùng có lợi, cùng phát triển”.

NetHome nỗ lực phát triển trở thành một công ty về đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý bất động sản uy tín trong tương lai.

TẦM NHÌN

Đầu tư dự án nhà ở cho khách hàng có nhu cầu ở thực, tạo ra nhiều cơ hội sở hữu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp.

Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm thỏa mãn được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng.

SỨ MỆNH

với cán bộ nhân viên: Tạo môi trường làm việc chủ động, thân thiện, tạo cơ hội để nhân viên thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp.

Đối với khách hàng: tư vấn, cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất đối với khách hàng. Mang giá trị gia tăng thực sự đến khách hàng.

Đối với xã hội: chia sẻ, giúp đỡ với những người thiếu may mắn trong xã hội, tham gia các hoạt động giúp xã hội ngày càng văn minh hơn, môi trường sống trong sạch hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TÂM
Luôn đặt tâm huyết vào công việc từ những việc nhỏ nhất. Đồng tâm hiệp lực để phát triển công ty lớn mạnh. Phát triển cán bộ nhân viên không ngừng tiến bộ. Thành tâm đối xử với khách hàng.
TÀI
NetHome xem trọng người tài. Luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân thể hiện tài năng, tính cách và bản lĩnh riêng của mỗi cá nhân.
TRÍ
Nung nấu để mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, mang trí tuệ của toàn thể cán bộ nhân viên để phục vụ khách hàng.
TÍN
NetHome coi trọng chữ tín như con ngươi của đôi mắt để mang lại sự an tâm cao nhất cho cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác.
Chia sẻ