08 Th10 2020
Lễ sự kiện công bố khu phức hợp căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông được diễn ra vào sáng ngày 21/06 tại sảnh Pavilon & Fontana - Trung tâm hội nghị Grand Palace - 142/18 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - HCM. Với sự tham dự của nhiều nhà phân phối cùng các nhà đầu tư, hàng trăm khách hàng và nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối. Đặc biệt tiết mục văn nghệ có sự góp mặt của Ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Thanh Hằng. 
12 Th09 2020

Trong những ngày tháng sống ở nơi đất Sài Gòn hoa lệ, sau những căng thẳng, mệt mỏi với công việc thì tin chắc rằng ai cũng muốn được cùng gia đình tìm về chốn bình yên. Nơi mà ở đó không có những tiếng còi xe ở ngã tư giữa trưa nắng chờ đèn đỏ. Nơi không có những lần phải chạy deadline,

19 Th08 2020
Đại dịch Covid-19 không khiến giới nhà giàu ngừng mua bất động sản nhưng nó lại thay đổi loại hình bất động sản mà họ muốn sở hữu - đó là những ngôi nhà rộng lớn và nằm ở các vùng quê thanh bình.
19 Th08 2020

Xu hướng tìm mua bất động sản (BĐS) gắn với thiên nhiên, du lịch sinh thái đang đang nở rộ trong giới nhà giàu Tp.HCM. Những nơi có thời tiết mát mẻ, thiên nhiên trong lành cách Tp.HCM đang được giới đầu tư quan tâm.

23 Th05 2020
Sau Thuận An, Dĩ An, kinh tế của Bắc Tân Uyên hiện đang có nhiều thay đổi, thu hút khá nhiều “ông lớn” về đầu tư, dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản Bình Dương 2020.
20 Th05 2020
Dự án Vinhomes Bắc Tân Uyên Bình Dương đang được chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup – một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam nghiên cứu triển khai. Dự án sở hữu một vị trí đắt giá tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
06 Th05 2020

Giá chung cư tại TP.Hồ Chí Minh vẫn tăng trưởng đều qua các năm, trong khi các quỹ đất đẹp ngày một ít đi nên người mua nhà cần nắm bắt thời điểm ra quyết định khi gặp các dự án ưng ý, vị trí tốt, giá bán hợp lý. Giá tăng, nguồn cung khan hiếm

22 Th04 2020

Bất kể là thời điểm nào, bất động sản luôn là một kênh bảo vệ tài sản tốt và mang lại giá trị sinh lời cao. Thực tế thì hơn 60% những triệu phú trên thế giới đều giàu lên bởi đầu tư bất động sản đúng thời điểm.

22 Th04 2020

Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho rằng, các ngân hàng thương mại nên xem xét cho người vay mua nhà ở thương mại được giảm lãi vay, giãn tiến độ trả lãi vay, trả nợ gốc, để vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.

09 Th04 2020

UBND TP.HCM vừa ban hành văn bản 1225/UBND-ĐT gửi Thủ tướng Chính phủ, kiến nghị giải quyết khó khăn, vướng mắc trong thủ tục đầu tư xây dựng các dự án nhà ở trên đia bàn thành phố. Theo đó, UBND TP HCM đề nghị được giao quyền xử lý đối với các dự án nhà ở có phần đất do Nhà nước trực tiếp quản lý (đất công) xen cài giữa các thửa đất, đất mương, rạch...

Chia sẻ