Lễ ra quân KDC Trần Văn Chẩm TT Củ Chi TPHCM

NetHome – Chiều ngày 17/08 tại Sảnh MILAN – Lầu 6 – TT Hội Nghị METROPOLE – 216 – Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM diễn ra sự kiện “Lễ ra quân Khu dân cư Trần Văn Chẩm“. NetHome là một trong những đối tác bán hàng chiến lược của Chủ Đầu Tư và đơn vị phát triển dự án. Lễ ra quân đã thu hút hơn 300 nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối.

lễ ra quân dự án KDC trần văn chẩm củ chi

Tại sự kiện “Lễ ra quân Khu dân cư TVC” đơn vị phát triển dự án – Công ty CP ĐTKD Địa Ốc Á Châu đã ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường gồm: Công ty Cổ Phần Địa Ốc NetHome, Công ty TNHH QL ĐT PT Cường Thịnh, Công ty CPPT nhà An Phúc Điền.

lễ ra quân dự án KDC trần văn chẩm củ chi 2

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết Công ty Cổ Phần Địa Ốc NetHome đã phân phối thành công nhiều dự án căn hộ, đất nền tại TPHCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai … Với nền tảng đó NetHome khẳng định tiếp tục tạo được dấu ấn thành công tại khu dân cư TVC, mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư và an cư hiệu quả nhất.

lễ ra quân dự án KDC trần văn chẩm củ chi 2 2

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Với mục tiêu xây dựng một nền tảng vững chắc dựa trên những kinh nghiệm và uy tín của mình, chủ đầu tư luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng không gian sống tốt nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn đầu tư hấp dẫn. Đất nền Khu dân cư TVC ở huyện Củ Chi là đáp án cho những ai loay hoay tìm kiếm nơi sống xanh, gần gũi thiên nhiên giữa nhịp sống nhanh của phố thị.”

lễ ra quân dự án KDC trần văn chẩm củ chi 22

Tại lễ ra quân đại diện chủ đầu tư và dơn vị phát triển dự án cũng công bố nhiều chính sách hấp dẫn giành cho khách hàng sở hữu nền đất tại khu dân cư Trần Văn Chẩm. 

NetHome Jsc

Ý kiến bạn đọc
Chia sẻ