Chương trình thi đua năm 2019

Một trong những sứ mệnh của NetHome đối với cán bộ nhân viên là tạo môi trường làm việc chủ động, thân thiện, tạo cơ hội để nhân viên thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp. Với kim chỉ nam đó, NetHome luôn không ngừng cải thiện các chính sách phúc lợi dành cho cán bộ nhân viên. Quan tâm, hỗ trợ các thành viên NetHome như người thân của chính mình là điều Ban Lãnh Đạo công ty luôn hướng tới.

Bước vào năm 2019 sẽ có nhiều cơ hội và thách thức, NetHome mong muốn tất cả cán bộ nhân viên quyết tâm thực hiện những mục tiêu của từng cá nhân để cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Ngay đầu năm, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra chương trình thi đua trong công tác nhằm động viên tinh thần của tất cả cán bộ nhân viên.

Với cơ cấu các giải thưởng tháng, quý và năm tổng giá trị giải thưởng lên đến vài trăm triệu đồng. Bên cạnh các giải thưởng hiện kim, hiện vật, công ty còn dành những khoá học để tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kinh doanh. Những khoá học giúp nâng cao kỹ năng, thu nhập thêm kiến thức, giúp cán bộ nhân viên phát triển toàn diện.

Cũng giống như một gia đình, không chỉ lo vật chất mà còn lo tinh thần và đầu tư cho sự phát triển về trí lực của các thành viên. Với NetHome mỗi cán bộ nhân viên là một thành viên cần được chăm lo toàn diện.

Bên cạnh những chương trình khung, NetHome cũng xây dựng các chương trình thi đua nhân những sự kiện như sinh nhật công ty, theo dự án,…

 

Ý kiến bạn đọc
Chia sẻ