gtag('config', 'AW-801211330'); Tổng kết và tiệc tất niên 2019 - Công ty Cổ Phần Địa Ốc NetHome
Hotline tư vấn : 0938 124 199 - 0968 124 199 cskh@nethome.vn

Nhìn lại một năm vừa qua tất cả chúng ta đã có những ngày tháng làm việc cùng nhau, chơi cùng nhau. Chúng ta đã mang đến cho khách hàng hàng trăm sản phẩm căn hộ, đất nền. Những dự án chúng ta đã kinh doanh như: Citrine Apartment, Centum Welth, Sunview Đồng Xoài, Sunview Central, KDC TVC 1 và TVC 2, Lakeview Bình Dương, KDC Tân Phú Trung, và dịp cuối năm chúng ta triển khai mới dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông. Có những dự án chúng ta bán thành công. Cũng có những dự án chúng ta chưa thành công. Có ACE đạt thành tích kinh doanh tốt, xuất sắc. Cũng có ACE chưa hoàn thành mục tiêu… Và chúng ta cũng trải qua không ít khó khăn trong công việc.

Tổng kết và tiệc tất niên 2019

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có những hoạt động tập thể để nghỉ ngơi, thư giãn và những phúc lợi công ty chăm lo như: chuyến du lịch Châu Đốc Chàm Chim, Team building 2019 – du lịch tại Salling Bay Mũi Né, Khám sức khoẻ định kỳ,…

Tổng kết và tiệc tất niên 2019 2
Và ngày hôm nay tất cả chúng ta cùng ngồi lại với nhau trong bữa tiệc Tất niên để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được, đã trải qua và rút ra những kinh nghiệm, để trong năm 2020 chúng ta hoàn thành công việc tốt hơn.

Tổng kết và tiệc tất niên 2019 3

Với nhiều dự án mới sẽ được triển khai cùng chương trình thi đua hấp dẫn năm 2020 chúng ta hãy cùng nhau vượt qua những thử thách, nắm bắt cơ hội và hơn hết là đồng hành cùng nhau đến thành công.

QUYẾT TÂM ĐỒNG HÀNH – CÙNG NHAU ĐẾN THÀNH CÔNG

Call Now Button