gtag('config', 'AW-801211330'); Tiềm năng phát triển kinh tế Bắc Tân Uyên nâng tầm giá trị Dự án Lakeview Bình Dương - Công ty Cổ Phần Địa Ốc NetHome
Hotline tư vấn : 0938 124 199 - 0968 124 199 cskh@nethome.vn

Dự án đất nền Lakeview Bình Dương được xem là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao. Không chỉ đây là dự án sạch, pháp lý rõ ràng, sổ riêng từng nền, vị trí ở lõi trung tâm huyện Bắc Tân Uyên, liền kề Hồ Đá Bàn nơi Vingroup đang lên kế hoạch đầu tư thành KĐT 600ha mà nơi đây còn có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Từ đó nâng tầm giá trị dự án đất nền Lakeview Bình Dương trong tương lai.

#XEM BÀI VIẾT LIÊN QUAN LAKEVIEW BÌNH DƯƠNG

Vậy tiềm năng phát triển kinh tế của Bắc Tân Uyên như thế nào để nâng tầm giá trị Lakeview?

Bình Dương là tỉnh có thu hút FDI lớn nhất nước
Bình Dương là tỉnh có thu hút vốn đầu từ FDI lớn nhất 2019 theo cục thống kê. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có hàng chục KCN quy mô từ 300ha đến 800ha. Thu hút hàng nghìn nhà đầu tư và hàng trăm nghìn lao động đổ về khu vực này làm việc và sinh sống. Tạo tiền đề phát triển kinh tế khu vực.

dự án đất nền lakeview bình dương

Dự án đất nền Lakeview Bình Dương

Chính vì mật độ dân số tăng lên trong thời gian tới, nhu cầu nhà ở ngày càng cao tạo đòn bẩy để giá đất tăng theo. Theo dự đoán của các chuyên gia, giá đất khu vực tăng từ 45% đến 80% khi các KCN đi vào hoạt động đồng bộ. Vì vậy, đầu tư vào Lakeview vào thời điểm này là bước đi an toàn nhưng hiệu quả cao.
Bắc Tân Uyên ngày một hoàn thiện về hạ tầng, giao thông, kết nối giao thông thuận lợi.
Về giao thông, Bình Dương là một trong những tỉnh thành đầu tư về hạ tầng giao thông rất lớn và đồng bộ. Đó là một trong những lý do rất nhiều khu công nghiệp tập trung nơi đây. Dự án lakeview bình dương thừa hưởng nút giao thông thông thuận lợi với các tuyến đường chính như vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Mỹ Phước -Tân Vạn, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1K…Điều này thúc đẩy sự phát triển kinh tế vượt bậc của khu vực tạo đà giá đất tăng cao trong tương lai.
Về hạ tầng công cộng, Lakeview Bình Dương nằm ngay lõi trung tâm hành chính Huyện nơi các hạ tầng công cộng đang dần hoàn thiện. Với tầm giá 680 triệu/nền, quý khách hàng đã có một nền 70m2 là còn khá rẻ với tiềm năng phát triển nơi đây. Hãy tưởng tượng, chỉ cần những công trình dân dụng xây nên như bệnh viện, trường học để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho cư dân là giá đất sẽ tăng theo. Đó chính là cơ sở để khách hàng tự tin lựa chọn Lakeview Bình Dương thời điểm này.

Nguồn: Bất Động Sản NetHome

 

 

 

 

Call Now Button