gtag('config', 'AW-801211330'); Dự án đất nền Lakeview Bình Dương hưởng lợi lớn từ KDT Vingroup 600ha - Công ty Cổ Phần Địa Ốc NetHome
Hotline tư vấn : 0938 124 199 - 0968 124 199 cskh@nethome.vn

Dự án đất nền Lakeview Bình Dương sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá trong tương lai, đặc biệt gần đây có thông tin Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư vào Khu đô thị trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên. Liệu thông tin này có là cú hích mạnh mẽ cho dự án đất nền Lakeview Bình Dương nói riêng và thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên nói chung.

Văn bản vingroup đầu từ vào Bắc Tân Uyên
Vingroup nghiên cứu đầu tư khu quy hoạch Đô thị trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Điều đầu tiên có thể khẳng định, dưới góc nhìn của những chuyên gia về đầu tư hàng đầu tại Vingroup thì Khu quy hoạch Trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên rộng gần 600ha là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cụ thể về quy hoạch như sau: ngày 22/01/2016 Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã ban hành Quyết định số 177/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Mở rộng Khu trung tâm huyện Bắc Tân Uyên tại Thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên với quy mô 544,43ha; đáp ứng quy mô dân số khoảng 50.000 người, gắn kết với Khu trung tâm hành chính – tái định cư huyện Bắc Tân Uyên quy mô 50,99ha.)

Quy hoạch đô thị hành chính bắc tân uyên
Quy hoạch đô thị trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Như vậy, dựa trên quy hoạch đã được phê duyệt, Vingroup chỉ còn khâu đánh giá tính khả thi của dự án để đưa ra quyết định đầu tư. Với lợi thế quỹ đất lớn, huyện có nhiều khu công nghiệp, khu quy hoạch lại nằm bên một hồ nước lớn chắc chắn đây là sẽ một Khu đô thị hành chính đáng để Vingroup đầu tư trong thời gian tới tại bắc Tân Uyên. Ba lợi ích rất lớn mà dự án đất nền Lakeview Bình Dương được hưởng lợi từ sự đầu tư của Vingroup là.

Thứ nhất: khi dự án được Vingroup triển khai sẽ tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản khu vực, đặc biệt là dự án đất nền Lakeview Bình Dương nằm đối diện khu quy hoạch Vingroup 600ha này.
Dự án sẽ nhận được một cú hích hạ tầng rất lớn từ dự án của Vingroup, từ đó có bước nhảy vọt về giá trị. Nhà đầu tư dự án đất nền Lakeview Bình Dương sẽ nhận được lợi nhuận gấp nhiều lần giá trị mua ban đầu.
Thứ 2: Là tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản Vingroup luôn hướng đến đầu tư những Hệ sinh thái bất động sản mà trong đó có đầy đủ những tiện ích như: giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, công ăn việc làm… điều này góp phần tạo lên một cộng đồng lớn văn minh. Ngoài yếu tố tăng giá trị bất động sản, cư dân dự án Lakeview Bình Dương cũng được hưởng nhiều tiện ích từ sự đầu tư của Vingroup.
Thứ 3: khi hình thành những tiện ích cùng sự cộng hưởng từ những khu công nghiệp lân cận sẽ thu hút một lượng lớn đến sinh sống, làm việc từ những nơi khác. Điều này tạo ra một nhu cầu lớn về nhà ở. Khi đó dự án đất nền Lakeview Bình Dương là sự lựa chọn tốt cho rất nhiều khách hàng muốn an cư kế bên một đại đô thị.

Vị trí dự án 600ha của Vingroup liền kề Lakeview

Khu vực KDT 600ha Vingroup liền kế Lakeview Bình Dương

Còn rất nhiều những lợi thế khác mà Lakeview Bình Dương được thừa hưởng như: ưu thế về sản phẩm diện tích không quá lớn so với các sản phẩm trong đô thị Vingroup, đa dạng khách hàng hơn, thanh khoản cao hơn khi đầu tư, ưu thế dự án triển khai trước… như vậy đủ thấy tiềm năng vô cùng lớn của dự án đất nền Lakeview Bình Dương.

#Bài viết liên quan

Nguồn: Bất Động Sản NetHome

 

Call Now Button