gtag('config', 'AW-801211330'); Dự án căn hộ Tecco Home An Phú - Điểm sáng thu hút nhà đầu tư - Công ty Cổ Phần Địa Ốc NetHome
Hotline tư vấn : 0938 124 199 - 0968 124 199 cskh@nethome.vn

Nhu cầu nhà ở cho người lao động (thường là các chuyên gia, doanh nhân, công nhân có thu nhập tích góp trên 10 triệu/ tháng) tăng cao khiến giá cho thuê căn hộ tại Bình Dương khá ấn tượng. Bình Dương đang thu hút rất nhiều khu công nghiệp với hàng nghìn ngành nghề sản xuất dich vụ tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Từ đó nhu cầu nhà ở trở nên cấp thiết. Các nhà đầu tư bất động sản thấy được tiềm năng rất lớn này khiến cho thị trường căn hộ Bình Dương trở nên sôi động đặc biệt là vốn bỏ ra không quá nhiều so với đầu tư căn hộ ở TPHCM.

Căn hộ tecco home an phú bình dương

Theo quan sát của BDS NetHome, nguồn cung căn hộ tại Bình Dương đáp ứng nhu cầu cho thuê còn thiếu trong bối cảnh lực lượng lao động có tri thức, những chuyên gia nước ngoài đổ bộ về đây ngày càng đông. Vì thế, kênh đầu tư căn hộ cho thuê là hướng đi hấp dẫn giới đầu tư. Nhất là trong giai đoạn thị trường căn hộ đang khan hiếm nguồn cung như hiện nay.

Cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê ngay thời điểm này

Hiện nay đầu tư căn hộ tại Bình Dương được xem là thời điểm thích hợp vì giá còn rẻ, biên độ lợi nhuận từ việc cho thuê cao (căn 2 phòng ngủ tại đây giá cho thuê từ 10-14 triệu đồng/căn/tháng), cho thuê dễ dàng. Theo số liệu thống kê của tỉnh Bình Dương, hiện có 28 khu công nghiệp, 10 cụm công nghiệp đang hoạt động, hơn 50.000 các chuyên gia, cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại đây.

Dự án căn hộ Tecco Home An Phú – Điểm sáng thu hút nhà đầu tư

Dự án căn hộ Tecco Home An Phú hứa hẹn là điểm đầu tư hấp dẫn bởi lẽ vừa đáp ứng nhu cầu cho thuê căn hộ trên địa bàn mà còn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Những dự án đã bàn giao trên trục đường DT743 như Tecco Tower, Charm City giá chênh lệch so với thời điểm mở bán 4 – 6 triệu đồng /m2. Đây chính là ví dụ điển hình để nhà đầu tư tự tin vào sự thành công của dự án.

Ngoài yếu tố tăng giá, tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao, Tecco Home An Phú còn có những lợi thế nhất định như:
Chủ đầu tư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, Tecco đã và đang thực hiện hơn 50 dự án trên khắp mọi miền Tổ quốc như Hà Nội, Nghệ An, Bình Dương, Lào Cai…Tiêu biểu là dự án Tecco Tower Bình Dương, Tecco Tower Linh Đông Thủ Đức.
√ Căn hộ Tecco Home thuộc phân khúc trung bình đáp ứng cho người dân khu vực, thiết kế căn hộ diện tích vừa từ 40m2 đến 75m2, từ 1PN đến 3PN, tất cả các căn hộ đều được đón ánh sáng và gió. Chủ đầu tư luôn chú tâm đến từng chi tiết không gian nhỏ nhất để tối ưu hóa công năng, cho trải nghiệm tiện nghi nhất.
 Vị trí của Tecco Home An Phú ngay mặt tiền DT743 kết nối giao thông đa chiều. Pháp lý từng bước được thực hiện, đúng quy trình.

Có một thực tế mà là mỗi ngày, hàng nghìn chuyên gia, lao động trình độ cao làm việc tại các khu công nghiệp của Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một phải di chuyển từ Tp.HCM đến Bình Dương và ngược lại khi chiều về. Tecco Home An Phú sẽ là giải pháp tuyệt vời mà các nhà đầu tư hướng đến nguồn khách hàng đầy tiềm năng trên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỰ ÁN TECCO HOME AN PHÚđăng ký đi xem dự án lakeview Bình Dương

 

Nguồn: Bất Động Sản NetHome

 

 

 

Call Now Button